GeoNames Home | Postal Codes | Download / Webservice | About 

GeoNames Forum
  [Search] Search   [Recent Topics] Recent Topics   [Groups] Back to home page 
[Register] Register / 
[Login] Login 
Referring in a paper?  XML
Forum Index -> General
Author Message
liaemarsJoined: 27/03/2018 15:49:25
Messages: 2
Offline

Lựa chọn bất động sản để đầu tư - khách hàng cần lưu ý những gì?

Trong sự biến động không ngừng nghỉ của thị trường bất động sản, để đạt được hiệu quả cao nhất trong đầu tư, bắt buộc khách hàng phải bỏ công sức và thời gian để tìm hiểu những quy luật tất yếu của thị trường. Cập nhật tin thị trường nhà đất Đà Nẵng nóng hơn bao giờ hết cuối quý I 2018. Công việc này giúp nhà đầu tư tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình giao dịch. Điều này còn đúng với thị trường bất động sản Đà Nẵng - một thị trường đầy tiềm năng nhưng cũng ẩn chứa những chuyển biến khó lường.

Những ưu điểm luôn đi liền với nguy cơ biến động

Khó có thể phủ nhận sức phát triển mạnh mẽ của Đà Nẵng trên mọi lĩnh vực. Là một thành phố trẻ nhưng những bước tiến vượt bậc mà nơi đây đạt được thì khó có địa phương nào có thể sánh kịp. Cơ sở hạ tầng và bộ mặt đô thị ngày càng hoàn thiện, du lịch và công nghiệp đạt được những thành tựu nhất định, đời sống người dân ngày càng được cải thiện và nâng cao, chính những yếu tố đó đã góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế nói chung cũng như là đòn bẩy cho sự trỗi dậy mạnh mẽ của thị trường bất động sản Đà Nẵng nói riêng.


Kinh tế phát triển chính là đòn bẩy cho những bước chuyển mình của bất động sản Đà Nẵng

Ngoài những yếu tố khách quan kể trên, lĩnh vực bất động sản của thành phố này còn sở hữu những ưu điểm sáng giá mà không phải nơi đâu cũng có được. Sự phát triển của dịch vụ du lịch - nghỉ dưỡng và chính sách tốt của chính quyền đã khiến người dân các thành phố lân cận đổ về Đà Nẵng để sinh sống và làm việc. Từ đó, nhu cầu mua đất ở Đà Nẵng cũng tăng cao và thị trường bước vào giai đoạn nóng sốt. Tuy nhiên, những rủi ro về “bong bóng” bất động sản là luôn thường trực. Đây chính là quy luật tất yếu của thị trường mà những nhà đầu tư tương lai cần có cái nhìn toàn diện để có được quyết định chắc chắn cho sự lựa chọn của mình.

Xem thêm: https://forum.duytan.edu.vn/sites/index.aspx?p=forum_thread&forum=1145&thread=738352

Những điểm nhà đầu tư nên biết khi bước vào lĩnh vực nàyLường trước được những rủi ro là một điều rất cần thiết trong việc đầu tư bất động sản

Để việc đầu tư đạt hiệu quả cao nhất, khách hàng cần có những chiến lược lâu dài và có sự tìm hiểu về tiềm năng phát triển của dự án mà mình hướng tới. Khi nhu cầu bùng nổ, việc bán đất tại Đà Nẵng là khá dễ dàng, nhưng người mua lại thật sự khó khăn. Nhà đầu tư có thể bị xáo động và hoang mang trước những lời mời mọc của các chủ đầu tư về tỉ suất lợi nhuận hay những giá trị lâu dài. Vì vậy, sự tỉnh táo là một điều cần có ở bất cứ thương vụ nào. Đừng vì những quảng cáo bất động sản giá rẻ hay sự thổi phồng về tiện ích “trong mơ” của một số dự án mà quên mất rằng điều mình muốn nhắm tới là giá trị bền vững trong tương lai của nó.

Sự quan tâm đến chất lượng của sản phẩm chính là chìa khóa để đến với thành công của một thương vụ đầu tư. Khi đã xác định bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư, bạn phải chắc chắn rằng sản phẩm bạn mua đạt được chất lượng tốt nhất trong giá tiền đó, chỉ có như vậy bạn mới có thể thành công và sinh lời trong một nơi đầy tính cạnh tranh như thị trường bất động sản Đà Nẵng , đó là chưa kể đây là điều kiện để phát triển và tái đầu tư trong tương lai . Và chắc chắn, những kết quả mà bạn nhận được sẽ không làm bạn thất vọng với quyết định chọn bất động sản để làm giàu và phát triển cho tương lai đâu!

Xem bài viết liên quan: http://raovat.chonmua.com/Da-Nang/mot-vai-meo-nho-khi-mua-ban-nha-dat-tai-da-nang-rv35AE32AB.html
marcJoined: 08/12/2005 07:39:47
Messages: 4088
Offline


What about something like this:

...
6 GeoNames. GeoNames. http://www.geonames.org/. Retr. April 25 2018.
...

[WWW]
 
Forum Index -> General
Go to:   
Powered by JForum 2.1.5 © JForum Team